1. Ở màn hình thiết lập OKR a. Chỉ được add tối đa 3 KR (key result) b. Có button submit OKR. User có thể click button này thi có ít nhất 1 KR được setting c. Sau khi submit thì không thể Edit hoặc thêm/sửa/xóa KR 2. Khi OKR chưa được submit thì chỉ có người tạo OKR đó thấy thôi, manager không thấy được